Châu Long giành giải nhất, giải bóng đá nữ xã Kỳ Châu năm 2023.
loading...
15:26 05/03/2023

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính, giải bóng đá nữ xã Kỳ Châu năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. 6 đội bóng và hơn 80 vận động viên đã thi đấu hết mình với quyết tâm cống hiến cho người xem những trận cầu mãn nhãn, kịch tính và hấp dẫn. Chung cuộc, đội bóng đã nữ Thôn Châu Long đã trở thành nhà vô địch sau trận thắng căng thẳng, kịch tính.

Tại trận chung kết giữa 2 đội bóng đá nữ Thôn Châu Long và Thôn Bắc Châu, thời tiết ủng hộ cùng với tinh thần thể thao đoàn kết, nhiệt huyết, hai đội đã mang đến cho khán giả một trận cầu đầy kịch tính và sôi nổi với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt cùng nhiều đường cầu nguy hiểm được cầu thủ hai bên kiến tạo.

Trao giải nhì cho đội bóng đá nữ Bắc Châu

Trận đấu đã tạo nên một bầu không khí cổ vũ sôi động của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã. Với bản lĩnh và sự quyết tâm cao, các cô gái của đội bóng Thôn Châu Long đã xuất sắc chiến thắng với tỷ số 1-0 và giành chức vô địch.

Trao đồng giải Ba cho đội bóng đã nữ CĐCS xã Kỳ Châu và thôn Hiệu Châu

Đây là giải đấu thu hút sự quan tâm của chị em, là nơi để chị em hội viên phụ nữ thể hiện sự sáng tạo, nhảnh nhẹn, rèn luyện sự bền bỉ, các chị em đã rất nghiêm túc tham gia và luyện tập. Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo đã tạo nên một phong trào thi đua chất lượng, khơi dậy tinh thần thể dục thể thao. Điều này thể hiện rất rõ qua từng trận đấu, các cầu thủ không chỉ thể hiện những kỹ năng chơi bóng điêu luyện mà còn tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả và nhân dân, qua đó thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cống hiến hết mình vì giải đấu. Giải đấu chắc hẳn đã để lại trong lòng mỗi cầu thủ, mỗi khán giả nhiều cảm xúc, những niềm vui, những nỗi buồn và hơn hết đó là những kỷ niệm khó quên.

Giải khuyến khích thuộc về đội bóng nữ thôn Thuận Châu

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thuợng, trung thực” của các cầu thủ, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên. Giải bóng đá nữ xã Kỳ Châu đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch và giải thưởng cho các đội đạt giải vô địch, đội đạt giải Nhì, đội đạt giải Ba. Kết quả cụ thể như sau: Đội vô địch thuộc về đội bóng phụ nữ Thôn Châu Long; Giải Nhì thuộc về đội bóng phụ nữ thôn Bắc Châu; đồng giải Ba thuộc về đội bóng Công Đoàn cơ sở xã Kỳ Châu và đội bóng đá nữ thôn Hiệu Châu; giải khuyến khích thuộc về đội Thuận Châu; Giải phong cách được trao cho đội bóng nữ Trường Mần Non Kỳ Châu.

Giải phong cách thuộc về đội bóng nữ Trường Mần Non Kỳ Châu

Giải bóng đá do Hội LHPN xã tổ chức là hoạt động đổi mới trong phong trào nhằm tiếp tục củng cố và khơi dậy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của hội viên phụ nữ trên địa bàn xã; bên cạnh đó nhằm thu hút tập hợp phụ nữ trên địa bàn tham gia vào các hoạt động vui tươi, lành mạnh, bổ ích, góp phần tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các chi hội phụ nữ với nhau, thể hiện sức mạnh của tập thể và tinh thần thể thao của Hội phụ nữ. Đây là sân chơi thiết thực, bổ ích, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa hai bà Trưng.

Tin bài: Nguyễn Ngọc Nhật