Xã Kỳ Xuân: Khai mạc Giải bóng chuyền Văn phòng UBND các xã năm 2017 .
loading...
09:41 26/04/2017

Nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền nam, ngày Quốc tế Lao động 1/5, hướng tới Đại hội Thể dục Thể thao toàn huyện và khai trương Du lịch biển Kỳ Xuân, UBND xã Kỳ Xuân ( huyện Kỳ Anh) vừa tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền Văn phòng Ủy ban Nhân dân các xã. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí Bùi Quang Hoàn –Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; Cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương có đội bóng chuyền tham dự giải và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.
Các đội bóng tham dự giải bóng chuyền Văn phòng UBND các xã năm 2017.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc.
Đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Tham dự giải có 21 đội bóng đến từ 21 xã trên địa bàn toàn huyện, giải đấu được chia thành 7 bảng. Ngay sau khi lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau đó, mỗi bảng chọn 02 đội có số điểm cao nhất để thi đấu vòng bán kết và chung kết. Đây là một hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc trong giai đoạn hiện nay. Giải là sân chơi để đội ngũ Cán bộ công chức Văn phòng UBND các xã trong toàn huyện thể hiện tài năng, kỹ thuật thi đấu và tinh thần tập thể. Đồng thời, cũng là dịp để quảng bá tiềm năng du lịch biển Kỳ Xuân, một trong những điểm đến của du khách trong dịp hè năm nay.

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng các đội bóng chuyền Văn phòng UBND các xã về tham dự giải năm nay.

Các đồng chí lãnh đạo UBND  huyện tặng hoa và cờ lưu niệm
cho các đội về tham dự giải bóng chuyền Văn phòng UBND các xã năm 2017.
Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh
tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.
Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện tặng hoa
và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải bóng chuyền Văn phòng UBND các xã năm 2017.

Hoàng Hạnh, Trung Anh